số 156 đường Lý Tự Trọng, phường Xương Giang, TP Bắc Giang

T2 - T7: 8:00 - 17:30

020 43 56 79 29

viettintax@gmail.com

vi

Dịch vụ Tư vấn thuế

Giới thiệu dịch vụ

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thuế?

 • Chính sách thuế thay đổi liên tục

Môi trường kinh doanh luôn biến đổi, vì thế luật thuế cũng thường xuyên đổi mới để có thể bám sát tình hình thực tế. Tuy nhiên, công việc kế toán bận rộn hàng ngày khiến doanh nghiệp bạn không có thời gian để cập nhật và áp dụng các chính sách mới. Đến với dịch vụ tư vấn thuế của Viettintax, quý khách hàng sẽ được giải đáp các thắc mắc hàng ngày về thuế, nhận các bản tin thuế hàng tháng; tham gia vào các lớp cập nhật chính sách thuế mỗi khi thay đổi.

 • Văn bản thuế phức tạp, biến hóa trong từng trường hợp cụ thể

Mỗi một vấn đề kinh tế xảy đến có rất nhiều văn bản thuế liên quan điều tiết, nếu như không có kiến thức sâu rộng và cập nhật thường xuyên về thuế, rất có thể bạn không biết mình đã làm sai. Điều này dẫn đến những tổn thất thực tế cho Doanh nghiệp khi bị Cơ quan thuế kiểm tra. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu rộng các lĩnh vực không chỉ về thuế còn về Luật Doanh nghiệp, Lao động – Bảo hiểm, Hải quan, dịch vụ tư vấn thuế của Viettintax sẽ giúp quý khách hàng hạn chế tối đa rủi ro thuế, tìm kiếm các giải pháp hợp lý nhất cho các vấn đề tồn tại.

Dịch vụ tư vấn thuế NHANH và CHẤT LƯỢNG ở Việt Nam
 • Doanh nghiệp mới được thành lập, không nắm hết được các thủ tục về thuế ban đầu

Các doanh nghiệp mới thành lập thường gặp rắc rối về Luật thuế và Doanh nghiệp nhất, bởi vì các chủ đầu tư bận rộn với công việc thiết lập hệ thống mà chưa chú trọng đến công tác kế toán thuế. Trong khi đó, có rất nhiều thủ tục mà Doanh nghiêp mới thành lập phải làm, đặc biệt đối với các Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Hoạt động của DN đầu tư nước ngoài bị điều tiết và hạn chế bởi rất nhiều luật, bộ luật, bạn cần biết cái gì được làm và không được làm để tránh bị xử phạt sau này. Dịch vụ tư vấn thuế của Viettintax sẽ giúp bạn nắm bắt các quy định và hoàn thành các thủ tục thuế nhanh nhất và toàn diện nhất, giúp bạn yên tâm đầu tư sản xuất kinh doanh.

 • Mong muốn hạn chế tối đa rủi ro thuế, giải quyết các tình huống ngay khi phát sinh

Tổn thất về vi phạm thuế là rủi ro thường trực đối với các DN. Làm thế nào để hạn chế tổn thất đó càng ít càng tốt là mong muốn của hết thảy Ban điều hành. Để giảm thiểu rủi ro thuế, cách tốt nhất là Doanh nghiệp bạn nên tổ chức soát xét thuế hàng kỳ để có thể phát hiện và xử lý ngay các vấn đề về thuế, bởi để các vấn đề này tồn tại càng lâu thì doanh nghiệp càng khó sửa chữa và càng bị phạt nhiều hơn. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có bộ phận tư vấn thuế thường trực, trong khi kiêm nhiệm với bộ phận kế toán là một việc quá tải. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí bỏ ra mà vẫn có thể hạn chế tối đa tổn thất về thuế, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tư vấn thuế của Viettintax. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tư vấn thuế uy tín, giải pháp triệt để và chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ Tư vấn thuế của Viettintax gồm những gì?

Viettintax tư vấn toàn diện trên tất cả các lĩnh vực thuế, kế toán, kiểm toán. Hơn thế nữa, Viettintax còn hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến Luật Doanh nghiệp, Luật Lao động, tiền lương, Bảo hiểm, Hải quan … Dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn, giải đáp các vấn đề về chính sách thuế TNDN;
 • Tư vấn, giải đáp các vấn đề về  chính sách thuế TNCN;
 • Tư vấn, giải đáp các vấn đề về  chính sách thuế GTGT;
 • Tư vấn thuế và giải đáp chính sách thuế khác như: Thuế môn bài, thuế TTĐB, thuế tài nguyên môi trường, thuế nhà thầu, thuế xuất nhập khẩu;...
 • Tư vấn và giải đáp các thủ tục thành lập doanh nghiệp: đăng ký đầu tư, đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế ban đầu;
 • Soát xét các vấn đề thuế định kỳ;
 • Tư vấn và soát xét quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp khi thanh tra hoặc giải thể Doanh nghiệp.

Đối tượng sử dụng dịch vụ

Toàn bộ cá nhân, tổ chức hoạt động, sinh sống, sản xuất kinh doanh đều bị tác động bởi Luật thuế. Mỗi đối tượng chịu một sự chi phối của các sắc thuế khác nhau. Dịch vụ tư vấn thuế của Viettintax đáp ứng yêu cầu của toàn bộ các đối tượng bao gồm doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh, ngân hàng, tổ chức tín dụng, bảo hiểm và các tổ chức kinh tế trong cả nước.

 

Ngoài Dịch vụ tư vấn thuế, Viettintax cũng cung cấp: Dịch vụ Kiểm toán tài chính, Dịch vụ Kiểm toán Xây dựng cơ bản, Dịch vụ Kế toán, Dịch vụ Đại lý thuế, Dịch vụ tư vấn đầu tư, Dịch vụ Thẩm định giá, …

Vì sao lại lựa chọn chúng tôi

 •  Hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh
 •  Kết hợp chặt chẽ với khách hàng
 •  Phương pháp cung cấp dịch vụ rõ ràng
 •  Tư vấn chiến lược vì mục đích hoàn thiện
 •  Chuyên gia trong nhiều lĩnh vực
 •  Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp
 •  Được hỗ trợ bởi nhiều chuyên gia đầu nghành
 •  Chi phí dịch vụ luôn ở mức hợp lý

Giải pháp của chúng tôi

Với hơn 08 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật thuế, kế toán doanh nghiệp, Viettintax luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn thuế với những ưu điểm nổi trội sau:

 • Có đam mê tư vấn và nghiên cứu thuế chuyên sâu. Điều này vô cùng quan trọng bởi không phải ai cũng có tố chất và sẵn sàng tham gia tư vấn những vấn đề chuyên sâu, chi tiết, cụ thể như lĩnh vực thuế. Chỉ khi ở môi trường như Viettintax họ mới sẵn sàng bỏ thời gian, công sức ra nghiên cứu sâu và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn thuế cho khách hàng;
 • Đội ngũ kế toán thuế giàu kinh nghiệm. Đối với những vấn đề chuyên sâu về nghiệp vụ thuế, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ, tư vấn bở lẽ đội ngũ tư vấn thuế của Viettintax đã tham gia giải quyết nhiều vấn đề phức tạp của các doanh nghiệp là khách hàng thường xuyên cũng như không thường xuyên của Công ty.
 • Đội ngũ chuyên viên luôn tham gia cập nhật với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thuế;
 • Đội ngũ ban lãnh đạo đã trãi qua các vị trí then chốt, từng làm cố vấn, tư vấn cho các doanh nghiệp với đa ngành nghề và lĩnh vực;

Với hơn 08 năm hoạt động, Viettintax đã cung cấp dịch vụ tư vấn thuế chất lượng cao cho hơn 200 khách hàng lớn nhỏ, giành được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong lĩnh vực này. Không chỉ vậy, Viettintax còn cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp cho khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp với các gói tư vấn giải pháp bảo đảm cho khách hàng theo yêu cầu.

 

Từ khoá: Dịch vụ tư vấn thuế, Tư vấn thuế miễn phí, Tư vấn thuế, Tư vấn thuế doanh nghệp, Dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp